Đối với nhà quản lý liên bang, không có câu hỏi nào rằng Đảng Dân chủ Xã hội là cần thiết ở trên cùng của Nghị viện Châu Âu.

Posted on 07/11/2020.

Đối với nhà quản lý liên bang, không có câu hỏi nào rằng Đảng Dân chủ Xã hội là cần thiết ở trên cùng của Nghị viện Châu Âu.

Người quản lý chiến dịch nhận thấy cơ hội trở thành bên mạnh nhất vào ngày 25 tháng 5 vẫn còn nguyên. Theo các cuộc khảo sát, SPÖ thậm chí sẽ được “bảo vệ tương đối tốt” ở vị trí số một, Darabos nói. Đối với nhà quản lý liên bang, không có câu hỏi nào rằng Đảng Dân chủ Xã hội là cần thiết ở trên cùng của Nghị viện Châu Âu. Sau cùng, ngay cả người đàn ông hàng đầu của Đảng Nhân dân Châu Âu, Jean-Claude Juncker, cũng nói rằng đã đến lúc phải thay đổi.

© APA / GEORG HOCHMUTH Eugen Freund và Norbert Darabos công bố áp phích SPÖ mới.

Darabos: ÖVP đã thất bại

Điều đó chỉ có thể có nghĩa là

Dân chủ xã hội vươn lên thành phe mạnh nhất

. Vì Juncker và cùng với anh ta là ứng cử viên hàng đầu của ÖVP Othmar Karas với tư cách là nhóm nghị sĩ mạnh nhất đã có 15 năm “và họ đã thất bại”, Darabos nói đến 26 triệu người thất nghiệp trong Liên minh.

© APA / GEORG HOCHMUTH SPÖ quảng cáo với khẩu hiệu: “Xã hội thay vì không liên quan”.

Cũng có những lời chỉ trích đối với Đảng Nhân dân Châu Âu từ Spitzenkandidat Freund. Điều này rất khó chịu khi EPP có Fidesz của Hungary và Forza Italia của Silvio Berlusconi trong hàng ngũ của mình. Freund hy vọng Karas sẽ tách mình ra khỏi các đảng phái này, nếu không có EPP không còn chiếm đa số.

Darabos cho biết, nếu bạn muốn thay đổi hướng đi ở châu Âu theo hướng có nhiều việc làm hơn và chuyển đổi năng lượng, thì không có cách nào xoay quanh SPÖ ở Áo, bởi vì FPÖ là “vô nghĩa” ở cấp độ châu Âu. Chiến dịch bầu cử cũng đang diễn ra tốt đẹp. Freund không chỉ thể hiện sự thông cảm mà còn tôn trọng chuyên môn của mình. Bản thân ứng cử viên hàng đầu đã báo cáo sự quan tâm lớn trong trận đấu ngày 1 tháng 5 giữa Völkermarkt và Mistelbach.

ÖVP nói về sự đố kỵ và oán giận

Sau lời chỉ trích của SPÖ đối với ÖVP trong bối cảnh trình bày áp phích cho cuộc bầu cử EU, Đảng Nhân dân hiện đang phản bác lại: “Đấu tranh giai cấp trong đầu, chủ nghĩa cộng sản trong lòng – đó là chương trình bầu cử cổ điển của những người xã hội chủ nghĩa”, Tổng thư ký ÖVP Gernot Blümel nói trong một chương trình phát sóng vào thứ Sáu.

Trong SPÖ chỉ có sự đố kỵ, phẫn uất và đấu tranh giai cấp, nhưng không có một ý tưởng nào về cách có thể tạo ra công ăn việc làm mới. Sự cạnh tranh của những ý tưởng tốt hơn và ý tưởng về một châu Âu tốt đẹp hơn nên là trọng tâm – chứ không phải những khẩu hiệu đấu tranh giai cấp.

Đọc tin tức miễn phí trong 1 tháng ngay bây giờ! * * Bài kiểm tra tự động kết thúc.

Thêm về điều này ▶

TIN TỪ MẠNG

Giành được tai nghe không dây thực sự từ JBL ngay bây giờ! (E-media.at)

Quyền truy cập mới (yachtrevue.at)

8 lý do tại sao độc thân tuyệt vời

Burger tôm cá hồi với sốt mayonnaise wasabi và dưa chuột mật ong (gusto.at)

Trong xu hướng mới: Shock-Down – nền kinh tế có thể chịu đựng được bao lâu? (Trend.at)

thông tư 04 bộ y tế

35 bộ phim về gia đình hay nhất để cười và cảm thấy vui vẻ (tv-media.at)

E-Scooter ở Vienna: So sánh tất cả các nhà cung cấp và giá cả năm 2020 (autorevue.at)

Bình luận

Đăng ký

Kết nối với Facebook

11223344 Thứ Bảy, ngày 03 tháng Năm. 2014 10:35

Báo cáo

Đáp lại

Xã hội đỏ, hahaha, cười tôi chết mất. Họ chỉ dành cho những người không phải người Áo. bởi vì nếu không thì không ai chọn chữ e ‘nữa

nonanedFri., ngày 2 tháng 5. 2014 22:17

Báo cáo

Đáp lại

Sẽ là xã hội nếu kiếm được số tiền mà sự lựa chọn hoàn toàn vô nghĩa này có thể mang lại cho người nghèo. 17 Hansels không làm cho thảo mộc trở nên béo, họ làm gì với 734 kia? Không có gì, hoàn toàn không có gì. Những bài viết cung cấp như vậy cho những người như Freund, người đang nhận lương hưu siêu khủng, là vô đạo đức và không xứng đáng với nền dân chủ xã hội. Đồng chí hữu nghị!

nonanedFri., ngày 2 tháng 5. 2014 22:12

Báo cáo

Đáp lại

Bằng cách nào đó, ứng cử viên hàng đầu của SPÖ không đánh dấu đúng cách, anh ta kiêu ngạo cho đến khi điều đó không còn nữa. Ông nói về chuyên môn của mình và với tư cách là một nhà dân chủ xã hội, không biết những người lao động ít tiền phải sống như thế nào ở Áo. Gà trống già nên rút lui và không làm tình hình xấu đi. Nếu ai đó không được phép biểu diễn ở Vienna vào ngày 1/5, điều đó đã nói lên tất cả!

Thứ Sáu, ngày 2 tháng Năm. 2014 20:29

Báo cáo

Bằng cách nào đó, tấm áp phích trông rất giống Mr. Burns trong Simpsons.

BigDaddy74Fri., Ngày 2 tháng 5. 2014 23:37

Báo cáo

Anh ấy trông giống Mr Bean hơn, người đang hài lòng về con gấu bông mới của mình.

Đăng ký

Kết nối với Facebook

Trang 1 của 1 ”

Ứng cử viên hàng đầu của NEOS cho cuộc bầu cử EU, Angelika Mlinar, phản đối việc cấm thảo luận về một số chủ đề nhất định. “Tôi quan điểm rằng người ta phải được phép nói về mọi thứ. Điều đó cũng áp dụng cho chủ đề fracking”, cô nói trong một cuộc phỏng vấn với APA. Trong lĩnh vực tị nạn, cô ấy muốn làm cho các bang trung tâm có trách nhiệm hơn. Về lâu dài, cô mơ về “Hợp chủng quốc Châu Âu”.

Vào thứ Sáu, NEOS sẽ chính thức bắt đầu chiến dịch bầu cử của họ tại Vienna – cùng với nhóm của họ trong Nghị viện Châu Âu, ALDE. Hầu hết trong số họ đều cởi mở khi đề cập đến các vấn đề của Áo như kỹ thuật di truyền, năng lượng hạt nhân và bẻ khóa máy tính, mà Mlinar không có vấn đề gì. “Tôi tin rằng điều này cũng có thể làm tăng ảnh hưởng chính trị của chúng tôi trong nhóm,” cô tin vào hiệu ứng NEOS. “Nhưng chúng tôi là một nhóm tự do. Điều đó có nghĩa là có rất nhiều cuộc tranh luận và không có giáo điều theo nghĩa đó, bạn phải có khả năng thảo luận và tranh luận lập trường của mình.”

Nhiệm vụ tự do ở cấp độ EU là “cực kỳ quan trọng” đối với Mlinar và phải được tồn tại, các chủ đề cấm kỵ không nên tồn tại, nhưng: “Chúng tôi không tin rằng việc bẻ khóa như nó hiện đang được thực hiện ở châu Âu, đặc biệt là ở Áo , nên được thực hiện, “cô nhấn mạnh. “Nhưng hãy nghiên cứu và xem liệu bạn có thể tạo ra một số loại năng lượng khác hay không.”

Hủy bỏ Thỏa thuận Dublin

Mlinar muốn EU “chủ động” với người tị nạn. “Chúng ta phải vẽ một bức tranh lớn hơn. Pháo đài Châu Âu đang không hoạt động”, cô chỉ ra và kêu gọi hủy bỏ Thỏa thuận Dublin 2 để giải tỏa các quốc gia ở biên giới bên ngoài của EU. “Tị nạn là quyền của con người và chúng ta là con người phải giúp đỡ những người đang gặp khó khăn. Và nếu chúng ta không quản lý được điều đó, như trường hợp vào mùa hè với Địa Trung Hải, nơi đã phát triển thành một ngôi mộ tập thể, thì chúng ta với tư cách là một cộng đồng các giá trị đã thất bại ”, ứng viên NEOS nói.

Mlinar, người đã tham gia Hội đồng Carinthian Slovenes trong một thời gian dài, cũng tham gia yêu cầu của hội đồng thiểu số quốc gia đối với ủy viên của chính mình, vì các dân tộc thiểu số đóng một vai trò rất đặc biệt ở châu Âu. “Nếu bạn có ủy viên của riêng mình, bạn tất nhiên sẽ nâng cấp sự thật này,” cô hy vọng. Đặc biệt là trong việc đối phó với Roma ở châu Âu, cô ấy hiện nhận thấy một “cách tiếp cận rất bị bỏ qua mà vẫn là một thách thức lớn”.

Đối với Hoa Kỳ Châu Âu

Về dài hạn, NEOS hình dung ra “Hợp chủng quốc Châu Âu”, một quá trình mà một công ước hiến pháp nên mở ra. “Đó là một tầm nhìn,” Mlinar nói. “Điều gì sẽ đến của điều đó, tôi không thể nói hôm nay, nhưng những gì chúng tôi đang vận động là một Chủ tịch Ủy ban được bầu trực tiếp, người tập hợp một chính phủ, các bộ trưởng tổ chức một phiên điều trần tại Nghị viện EU, và có một loại Hệ thống hai buồng. ” Điều này cần được hình thành mạnh mẽ bởi nguyên tắc trợ cấp, quốc hội của các quốc gia thành viên tất nhiên sẽ được giữ lại.

Ngẫu nhiên, việc ứng cử hàng đầu của Mlinar lẽ ra đã không được lên kế hoạch từ lâu. “Điều đó hoàn toàn đáng ngạc nhiên”, cựu chủ tịch Diễn đàn Tự do nhớ lại, người đã từ bỏ chức vụ của mình do sáp nhập với NEOS và hiện là thành viên của Hội đồng Quốc gia. Cô cũng nhìn nhận cuộc chia tay này “với một bên cười và một bên mắt”. Ít nhất thì cựu thực tập sinh của MEP tự do Friedhelm Frischenschlager sẽ trở về cội nguồn EU của cô ấy: “Bằng cách nào đó chúng ta đã đi đúng vòng tròn, và tôi chưa thể nói điều đó có nghĩa là gì.”

Đọc tin tức miễn phí trong 1 tháng ngay bây giờ! * * Bài kiểm tra tự động kết thúc.

Thêm về điều này ▶

TIN TỪ MẠNG

Giành được tai nghe không dây thực sự từ JBL ngay bây giờ! (E-media.at)

Quyền truy cập mới (yachtrevue.at)

8 lý do tại sao độc thân tuyệt vời

Burger tôm cá hồi với sốt mayonnaise wasabi và dưa chuột mật ong (gusto.at)

Trong xu hướng mới: Shock-Down – nền kinh tế có thể chịu đựng được bao lâu? (Trend.at)

35 bộ phim về gia đình hay nhất để cười và cảm thấy vui vẻ (tv-media.at)

E-Scooter ở Vienna: So sánh tất cả các nhà cung cấp và giá cả năm 2020 (autorevue.at)

Bình luận

Đăng ký

Kết nối với Facebook

harnofSun., ngày 4 tháng 5. 2014 17:05

Báo cáo

Đáp lại

NEOS …. muốn hợp pháp hóa TẤT CẢ CÁC LOẠI THUỐC, loại bỏ các cây thánh giá và giới thiệu chế độ sinh tử. Tôi không nghĩ điều đó hiệu quả lắm. Đọc nó ở đây: http://benjaminheinrichblog.blogspot.co.at/2014/05/3-schlechte-grunde-fur-vernunftige.html

SiTerSat., Ngày 3 tháng 5. 2014 01:32

Báo cáo

Đáp lại

Một người cực kỳ thiếu thông cảm, bất lịch sự và thiếu tế nhị, bạn đã thấy gần đây trong cuộc thảo luận về công nghệ gen trên pro7 hoặc ATV. * lắc * Chỉ có thể hy vọng rằng Neos sẽ xuất hiện trong thời gian ngắn trên chính trường Áo.

Thứ Sáu, ngày 2 tháng Năm. 2014 8:56 chiều

Báo cáo

Đáp lại

Các báo cáo kinh hoàng về khai thác mỏ: 1.) Đầu tư giảm mạnh trong năm 2013, bùng nổ khai thác mỏ trước khi kết thúc 2.) Chi phí sản xuất cao hơn giá bán 3.) Ở Mỹ, sau mùa đông khó khăn, nguồn cung dự kiến ​​sẽ có vấn đề vào mùa đông tới do các cơ sở lưu trữ khí đốt không thể được lấp đầy nhanh chóng. //wohnen.pege.org/2014/fracking.htm

Thứ Sáu, ngày 2 tháng Năm. 2014 12:21

Báo cáo

Vâng, vâng, vòng tròn đang dần trở thành vòng tròn đầy đủ, sau khi những yuppies của những năm 80 với I-AG của cơ sở trỗi dậy, những người đã nhổ răng, bây giờ là Neos, cái tôi tiếp theo của chủ nghĩa tư bản tăng áp, trầm trọng hơn bởi NLP và những phép ẩn dụ xấu xí. Và theo chủ nghĩa tự do, bà Mlinar vẫn là người, khi cá nhân đặt lên hàng đầu, không phải lợi nhuận và lợi ích kinh tế, nhưng bạn sẽ phải nói ít hơn và mở một số cuốn sách. Và trước khi bước vào nhà tôi, tôi chọn những người da đỏ với những nhân viên công đoàn hẹp hòi từ tòa nhà hoặc những người da đen với những màn nhào lộn bằng tràng hạt của họ, bởi vì nếu có một nhóm diễu hành bằng mắt và có chủ ý về phía công ty châu Âu, thì đó là những kẻ neos và đó là nơi tôi muốn Tôi chỉ không đến đó, và tôi chưa bao giờ thích màu hồng.

Loonix Thứ Sáu, ngày 2 tháng Năm. 2014 14:21

Báo cáo

Thực sự không có gì để thêm vào đó.

Thứ Sáu, ngày 2 tháng Năm. 2014 8:59 tối

Báo cáo

Học viện SED là học viện về khoa học xã hội. Học viện NEPS là LBS – Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London. Các cố vấn của Thatcher cũng được đào tạo ở đó. Chủ nghĩa cộng sản và chủ nghĩa tân tự do của khối phương Đông đều gây bất lợi cho nền kinh tế, xem USA + GB

Đăng ký

Kết nối với Facebook

Trang 1 của 1 ”

FPÖ đang bật

Ngày 1 tháng 5

chính thức bắt đầu chiến dịch tranh cử Liên minh Châu Âu ở Linz. Lãnh đạo đảng Heinz-Christian Strache và ứng cử viên hàng đầu Harald Vilimsky tổ chức sự kiện này tại Urfahranermarkt theo phương châm “Đỏ-Trắng-Đỏ” – và một lần nữa kêu gọi những người ủng hộ bỏ phiếu cho một “bản ghi nhớ”. Áo phải giành lại chủ quyền vào ngày 25/5, ông Vilimsky nhấn mạnh.

Trong bữa tiệc buổi sáng ở “Europabierstadl” trên Urfahranermarkt vào thứ Năm, phương châm trong ngày đã được xác định rõ ràng: “Tài khoản Áo – với màu đỏ và đen EU “được tô điểm bằng những chữ cái lớn trên một biểu ngữ phía sau sân khấu, được phát bởi Ban nhạc John Otti như thường lệ từ 9 giờ sáng. Theo bữa tiệc, khoảng 5.000 khách đã hòa hợp với ban lãnh đạo đảng về bia tươi và gà nướng. Trước những âm thanh của “Đếm ngược cuối cùng” đưa Strache và Vilimsky vào hội trường, khán giả vẫy những lá cờ đỏ-trắng-đỏ được đặt sẵn – nhưng không có cờ EU nào được phát hiện.

Vilimsky muốn “mang lại chủ quyền đỏ-trắng-đỏ”

Có rất ít cảm giác nhiệt tình dành cho EU trong các bài phát biểu của lãnh đạo đảng và ứng cử viên hàng đầu, nhưng ở nhà càng được mời gọi nhiều hơn, trước sự vui mừng của khán giả. Để kéo thêm Áo đến Brussels, những người ủng hộ FPÖ cũng sẽ phải đi tới thùng phiếu, cảnh báo các lãnh đạo đảng: “Có thể trong cuộc bầu cử Liên minh châu Âu này sẽ đặt nền tảng cho việc cuốn EU này lên, chủ quyền đỏ-trắng-đỏ của chúng tôi. Vilimsky đã bị thuyết phục.

Tổng thư ký đã cười tán thành khi ông nói về

Rathausplatz ở Vienna trong lễ kỷ niệm tháng 5

SPÖ, “lĩnh vực khăn trùm đầu” ngày càng lớn hơn. “Theo các báo cáo, không còn xúc xích Vienna nữa, chỉ có thịt nướng và falafel.”

© APA / Rubra

Chúc mừng bài phát biểu Strache

Nhưng nó chỉ thực sự lớn khi Strache nói. FPÖ là đại diện duy nhất của Áo ở Brussels, lãnh đạo đảng cho biết. Ông cũng cố gắng vận động cử tri của mình: “Đừng chỉ càu nhàu trước bàn của các nhà chính quy, đừng chỉ phấn khích ở nhà. Như vậy là chưa đủ. Bất cứ ai nghĩ rằng một cuộc bầu cử EU vào ngày 25 tháng 5 không phải là việc của tôi. rằng EU có thể được thúc đẩy hơn nữa theo hướng của một nhà nước liên bang tập trung. “

Sự nhiệt tình dâng trào khi ông chủ FP nói về thực tế rằng thậm chí có thể đạt được vị trí thứ hai hoặc thậm chí là đầu tiên trong cuộc bầu cử EU. Anh ấy đã bị thuyết phục về (sau khi

Andreas Mölzer rời công ty với tư cách là một ứng cử viên hàng đầu

) Đội EU mới thành lập: Vilimsky sẽ trình diễn tại Brussels “nơi Bartl có được điều cần phải có” – bởi vì anh ấy cũng có “đôi khi hơi giống Bruce Willis.”

© APA / Rubra

Về nội dung, các lãnh đạo đảng quay lại chương trình thường lệ. Người ta phải rời xa “cơn hưng cảm tập trung hóa” để hướng tới một châu Âu của những quê cha đất tổ. Strache một lần nữa nhấn mạnh rằng việc rời khỏi Liên minh không phải là điều cấm kỵ đối với FPÖ. Nếu EU không ngừng đi “sai hướng” của mình, thì “tốt hơn hết là nên thoát ra khỏi một cấu trúc như vậy.”

Strache chống lại việc nhập cư tiếp tục

Strache dành nhiều không gian cho chính sách nhập cư: “Hãy chấm dứt việc nhập cư thêm nữa vào thị trường lao động của chúng ta chừng nào chúng ta còn 400.000 người thất nghiệp”, Strache nói trong tràng pháo tay như sấm. Strache sau đó khiến hội trường sôi sục với chủ đề tị nạn và Thổ Nhĩ Kỳ: “Bất cứ ai lạm dụng quyền tị nạn rõ ràng sẽ bị tôi chỉ cho cánh cửa”, Strache hét lên. Và nếu những người nhập cư từ Thổ Nhĩ Kỳ không thích việc cây thánh giá được treo trên cửa, “thì tôi nói hãy về nhà một lần nữa”.

Bài quốc ca được vang lên khi kết thúc sự kiện. Lần này, chiến dịch nổi tiếng hit “Liebe ist der Weg” của John Otti Band hoàn toàn vắng bóng. Gần đây nhất, con số này đã gây xôn xao dư luận vì vụ kiện bản quyền tư nhân của chủ sở hữu bản quyền Universial Music, vì vậy quyền miễn trừ của Strache với tư cách là bị đơn thứ hai đã được Hội đồng Quốc gia bãi bỏ vào thứ Tư theo yêu cầu của nhà chức trách. Theo FPÖ, vấn đề đã được giải quyết: Một cuộc dàn xếp đã được kết thúc, nó cho biết vào thứ Năm tại trụ sở đảng.